Năm 2020 : 2.583

GIAO LƯU GẶP MẶT DÂU RỂ NHÂN DỊP KỈ NIỆM 8-3-2019

Buổi giao lưu thêm phần vui vẻ vì ngoài phần tự giới thiệu về gia đình mình, các anh chị còn được trả lời các câu hỏi vui về cuộc sống gia đình và những điều thú vị xung quanh cuộc sống của chúng ta xen lẫn các tiết mục trò chơi, ca hát

Đồng chí Phạm Thị Hiền - Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui, cảm ơn sự có mặt của các anh chị là dâu rể của nhà trường và cảm ơn sự quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi của các anh chị để cho các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường luôn yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan giao cho, góp phần làm nên thành tích của nhà trường.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thật vui vẻ đầm ấm và thành công để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.