Năm 2020 : 2.714

Lịch phát sóng trên truyền hình Hà Nội chương trình dạy học sinh khối 9, 12 từ ngày 09/3 đến ngày 14/3/2020

Từ 9 giờ 15 phút ngày 9-3, các bài giảng cho học sinh lớp 9 và lớp 12 sẽ bắt đầu được phát sóng trên Truyền hình Hà Nội để giúp học sinh ôn luyện và học tập trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19. Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố lịch phát sóng của tuần từ ngày 9 đến 14-3 để các em có thể theo dõi, tham gia học tập.

Nhằm giúp học sinh ôn luyện và học tập trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19, góp phần củng cố kiến thức, kỹ năng phục vụ cho các kỳ thi tuyển sinh và tốt nghiệp THPT quốc gia năm học 2019 – 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội triển khai dạy học trên truyền hình đối với học sinh lớp 9 và lớp 12,

Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 9 và lớp 12 năm học 2019 - 2020. Đối với lớp 9 gồm các môn: Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh; đối với lớp 12 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Phòng Giáo dục và Đào tạo thông báo lịch phát sóng tuần từ 9 đến 14-3, chương trình dạy học trên truyền hình sẽ được phát sóng trên kênh 1 – Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội để các em học sinh tham gia học tập.

Nguồn: nhandan.org.vn