Năm 2022 : 688.854

HỘI KHUYẾN HỌC TRẤN YÊN TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH TRƯỜNG TH&THCS SỐ 2 Y CAN

Thực hiện quyết định số 2940/QĐ-UBND ngày 31 tháng 8 năm 2022 của UBND huyện Trấn Yên về việc giải thể trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Trường TH&THCS số 2 Y Can đón nhận 15 em học sinh có hộ khẩu thường trú tại xã Y can thuộc các thôn: An Phú, An Hòa, An Thành.

Được học tập tại ngôi trường làng quê yên bình tuy đi lại còn gặp nhiều khó khăn do đường xa, song các em học sinh rất hào hứng, tích cực hòa đồng cùng thầy cô, bạn bè.

Để cổ vũ, động viên các em, Hội khuyến học huyện Trấn Yên đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em. Đây là món quà ý nghĩa giúp các em có phương tiện đến trường thuận lợi; đồng thời động viên, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội. Sau đây là một số hình ảnh.

Học sinh nội trú nhận xe đạp

Trường TH&THCS số 2 Y Can.

Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo Trấn Yên