Năm 2020 : 2.568

Trường TH&THCS Minh Quân tổ chức buổi lễ phát động học tiếng anh trong trường học

Căn cứ vào kế hoạch số 227/PGDĐT-CM ngày 25/10/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Trấn Yên về việc tổ chức Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trường phổ thông;

Trường TH&THCS Minh Quân báo cáo về việc triển khai lễ phát động phong trào học tiếng anh.

Tạo sự chuyển biến rõ nét về môi trường nâng cao năng lực sử dụng năng lực tiếng anh trong nhà trường, nâng cao chất lượng dạy học tiếng anh góp phần thực hiện đạt mục tiêu kế hoạch năm học.

Nâng cao chất lượng đại trà phát triển kỹ năng nghe nói cho học sinh giúp học sinh tự tin mạnh dạn trong giao tiếp.

Xây dựng và phát huy mạnh mẽ phong trào học tập tiếng anh trong nhà trường .

Nâng cao nhận thức cho đội ngũ, cán bộ giáo viên, học sinh , phụ huynh về nâng cao năng lực sử dụng tiếng anh đáp ứng nhu cầu trong tình hình mới.

Nhà trường huy động số CB-GV-NV và học sinh tham gia đạt: 100%