Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 124
Năm 2022 : 3.874
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình trao thưởng đột xuất được lồng ghép trong giờ chào cờ của trường TH&THCS Minh Quân, trước tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh điễn ra vào sáng thứ 2 Ngày 06 tháng 01 năm 2020. Nhà trường vinh dự được bà Nguyễn Thị Minh Thúy - Phó trưởng phòng GD&ĐT đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT Huyện Trấn Yên và Ông Vũ Anh Tuấn - Phó chủ tịch UBND xã Minh Quân đã trao tặng giấy khen và tiền thưởng của UBND huyện Trấn Yên, UBND xã Minh Quân, và nhà trường cho 3 em học sinh là Phạm Quang Anh lớp 4B, em Nguyễn Thị Hồng Gấm lớp 2B, em Nguyễn Đức Kiên lớp 8.

Các em dù là học sinh còn nhỏ tuổi nhưng đã biết suy nghĩ bởi lẽ các em đã biết "Nhặt được của rơi đã trả lại cho người đánh mất", đó là nét đẹp của cuộc sống mà mỗi chúng ta đã được cha mẹ và thầy cô dạy dỗ. Hành động của các em rất đáng quý trọng và là tấm gương cho các bạn học tập.

Việc làm của các em mang tính nhân văn sâu sắc, chúng ta tin tưởng rằng còn đó những hành động những nghĩa cử cao đẹp của biết bao tấm gương người tốt, việc tốt trong cộng đồng và toàn xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới