Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 123
Năm 2022 : 3.873
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CÁN BỘ, LỰC LƯỢNG PHỤC VỤ, TRỰC CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH BỆNH COVID-19 TẠI ĐỊA BÀN XÃ MINH QUÂN CỦA TẬP THỂ CB,GV,VN TRƯỜNG TH&THCS MINH QUÂN.

Chia sẻ  và trân trọng với những khó khăn, vất vả mà các cán bộ, chiến sỹ, lực lượng phục vụ và trực tiếp tham gia đang tham gia trực tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Minh Quân. Ban lãnh đạo nhà trường cũng đã huy động được sự đóng góp, ủng hộ của các thầy cô giáo, nhân viên trong nhà trường ủng hộ các đồng chí làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch phòng tránh dịch bệnh covid-19 để kịp thời động viên các lực lượng làm nhiệm vụ luôn tập trung, nâng cao tinh thần, kiểm soát thật tốt, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thăm và ủng hộ tại chốt thôn Tiền Phong xã Minh quân là nơi giao nhau giữa xã Minh Quân và địa phận tỉnh Phú thọ.
Thăm và ủng hộ tại chốt IC12 tại thôn Đồng Danh xã Minh Quân.

Những món quà tuy nhỏ nhưng đầy tình nghĩa của tập thể nhà trường đã được trao tận tay những người làm công tác trực chốt. Điều đó cũng phần nào tiếp thêm sức mạnh cho các đồng chí vượt qua khó khăn, cùng nhau bảo vệ và phát triển quê hương ngày một tốt đẹp hơn.


Nguồn:Trường THTHCS Minh Quân Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới