Năm 2022 : 3.873

Là một mái trường nhỏ trong vùng xanh của tỉnh Yên Bái – Trường TH&THCS Minh Quân huyện Trấn Yên thật vui mừng và hạnh phúc khi được tổ chức lễ khai giảng năm học 2021- 2022 thật trang trọng vào sáng ngày 5/9 với sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, hội cựu giáo chức xã, các nhà chùa trên địa bàn xã, học sinh cũ của nhà trường, cùng sự quan tâm ủng hộ của phụ huynh học sinh trong nhà trường  đã giúp cho buổi lễ khai trường của thầy và trò nhà trường diễn ra thành công tốt đẹp. Trong buổi lễ khai giảng nhà trường đã thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch theo đúng văn bản chỉ đạo của cấp trên.

Nhân dịp khai giảng năm học mới nhà trường đã kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã với tổng số 36 xuất quà với tổng giá trị 22 triệu đồng được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021. Cụ thể như sau:

Tác giả: Tiêu đề website